Phân Phối Toàn Quốc Bấc Nến Bấc Chì Bấc Đèn Dầu Của Yến Trang

Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm bấc nến việt và bấc đèn dầu , bấc chì cho thị trường trong nước các tỉnh phía bắc , miền nam và miền trung với bảng giá thành tốt nhất hiện nay

Từ 2012 đến nay với trên 6 năm hoạt động công ty chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. ...Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nguồn hàng lớn giá cả cạnh tranh chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và ổn định nhất .

Tơ Sợi Yến Trang luôn áp dụng những công nghệ kỹ thuật mới nhất và trong sản xuất để tạo những sản phẩm bấc nến việt và bấc đèn dầu , bấc chì tốt nhấtVới sản lượng hàng năm chúng tôi đưa ra thị trường Việt Nam số lượng lớn sản phẩm các loại. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các doanh nghiệp lớn trong nước.

Công Ty TNHH Tơ Sợi Yến Trang có địa chỉ Tại xóm lẻ triều khúc , tân triều Hà Nội Trong những năm qua thương hiệu bấc nến , bấc chì , bấc đèn dầu của Yến Trang luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng khắp cả nước . Sản phẩm của Tơ Sợi Yến Trang luôn đảm bảo chất lượng vượt trội và được kiểm soát rất chặt chẽ dựa trên tiêu chuẩn TQM và ISO 9001:2008.

Với phương châm sản phẩm an toàn chất lượng – khách hàng làm trọng tâm Quý đối tác khách hàng có nhu cầu hợp tác nhập hàng sỉ lẻ đừng ngần ngại liên hệ với tư vấn viên Tơ Sợi Yến Trang : 0917329035 , chúng tôi sẽ tư vấn và có mức báo giá tốt nhất dành riêng tới khách hàng


Tin Khác

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN CHI TIẾT HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI